Bàn ghế tre, bàn ghế nhà hàng, bán ghế quán cafe, bàn ghế ăn bằng tre, bàn ghế ăn

Bàn ghế tre cho nhà hàng

Bạn đang muốn tìm cho nhà hàng của mình một cá tính riêng, độc đáo, ấn tượng và mới lạ? Bạn muốn khách hàng của mình có thể thả lỏng người một cách thoải mái trên những chiếc bàn ghế tre để thưởng thức những món đồ ăn hấp dẫn tại nhà hàng cùng bạn bè người thân và cảm nhận được những giá trị đích thực của cuộc sống.

Lựa chọn Tam Cường Decor, bạn sẽ được tư vấn để có được một không gian nhà hàng sang trọng phù hợp với phong cách quán. Thông qua sự sáng tạo độc đáo trong thiết kế, nội thất tre sẽ tạo cho bạn một điểm nhấn khác biệt, một nét văn hóa riêng đi sâu vào tiềm thức của khách hàng ngay lần đầu bước chân ghé thăm.

 

Bàn ghế ăn cho nhà hàng

 

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất đồ nội thất tre. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các mẫu mã bàn ghế tre sử dụng trong kinh doanh nhà hàng, quán ăn, quán cafe…

 

Bàn ghế nhà hàng

 

Ngoài những sản phẩm bàn ghế ăn bằng tre cây, khách hàng có thể lựa chọn thêm bàn ghế ăn bằng tre ép. Sản phẩm được xử lý vật liệu kỹ càng, hạn chế tối đa cong vênh, mối mọt và sản xuất theo công nghệ hiện đại nên khách hàng có thể yên tâm về tiêu chuẩn chất lượng.

 

Bàn ghế ăn tre ép

 

Bàn ăn tre ép hiện đại thường được tạo hình đơn giản có chân ghế thấp và đi kèm với bàn tre kiểu Nhật. Bề mặt sản phẩm có thể là khối tre ép liền hay cắt thành tấm mảnh lắp ghép lại nhằm tạo độ thông thoáng.

 

Bàn ghế ăn tre ép kiểu nhật

 

Nơi tiếp khách càng trở nên tiện nghi, cuốn hút khi những chiếc ghế tre được bổ sung sắc màu, tăng cảm giác êm ái nhờ đệm tấm trải bắt mắt. Tùy vào phông nền chung của phòng ăn cũng như mùa tiết mà bạn lựa chọn những tông màu phụ kiện trang trí cho phù hợp. Sản phẩm tre thích hợp với mọi không gian: mát mẻ khi hè sang và ấm áp khi đông về…

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác