Cổng tre, hàng rào tre, trang trí ngoại thất tre

Cổng, hàng rào tre

Từ xa xưa cổng tường rào là hình ảnh quen thuộc trong cuộc sống của người dân việt Nam. Và cho đến tận ngày nay hình ảnh đó mà đi đâu chúng ta cũng bắt gặp. Cổng và tường rào luôn được song hành với mỗi công trình kiến trúc, từ nhà ở, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, khu sinh thái đến những khu resort… Ngoài yếu tố là bảo vệ sự an toàn cho các công trình bên trong cánh cổng, thì nó còn mang nhiều ý nghĩa về mặt truyền thống, tính thẩm, ỹ cho ngôi nhà, cũng như những nét văn hóa riêng.

Cổng tre là một trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp lãng mạn và mộc mạc cho nhà vườn, nhà hàng, quán café…. Một chiếc cổng tre là một điểm để lại ấn tượng đầu tiên khi khách bước vào không gian bên trong. 


 

Khác với cổng sắt, bê tông, hiện đại và chắc chắn thì cổng tre lại có nét thiên về vẻ đẹp thanh mảnh, mộc mạc của vùng thôn quê yên bình. Tam Cường Decor chọn những chất liệu thân thuộc với thiên nhiên như tre, trúc... để tạo nên một chiếc cổng vừa gần gũi, ấn tượng mà không kém phần sang trọng.

 

 

Khi chúng ta đã yêu thích, thì cũng có thể nó là một chiếc cổng tre cho văn phòng.



Sử dụng tre, trúc làm hàng rào trang trí cho không gian sân, vườn, nhà hàng, các khu resor, biệt thự, luôn mang lại điểm nhấn ấn tượng.

 

 

Thay vì những bức tường bê tông thô cứng  hay rào chắn bằng song sắt buồn tẻ, hàng rào tre mang đến một sự lựa chọn mới, đa dạng hơn bền đẹp hơn trong thiết kế và trang trí của Tam Cường Decor.

 

 

Khi bạn yêu thích một không gian xanh, yêu thích một kiểu decor mới lạ và ấn tượng, khi đó chúng tôi sẽ là lựa chọn đầu tiên cho bạn.


Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác