Đèn tre - ánh sáng mới cho nội thất Việt

Đèn tre - ánh sáng mới cho nội thất Việt

Từ chất liệu mang hồn quê, đậm màu sắc dân tộc với nguyên liệu đi kèm gồm tre, mây và lá cọ, rơm, vải bố... được sáng tạo theo khúc ngẫu hứng của nghệ nhân, trở thành những chiếc giá đèn điện bằng tre (thường gọi đèn tre).


Đèn tre trang trí

 

Để làm được những chiếc đèn tre như vậy, những nghệ nhân đã phải đi tìm vật liệu khá công phu, kỹ lưỡng nhưng đôi khi chỉ là tình cờ góp nhặt được. Song, với sự sáng tạo, đôi bàn tay khéo léo mà những chiếc đèn bằng tre và các chất liệu dân dã đã chiếm được lòng mến mộ của khách hàng. Tất cả mọi quy trình đều làm theo phương pháp thủ công nên mỗi chiếc đèn đều mang nét riêng, có sức hấp dẫn lôi cuốn người sử dụng.


Đèn tre trang trí cho nội thất đẹp


Với loại đèn  tre này, bạn không khó để kết hợp với các đồ nội thất trong nhà, đặc biệt là sự đồng bộ tuyệt vời giữa các sản phẩm đồ nội thất tre. Tại phòng khách, phòng làm việc, chúng là chiếc đèn để bàn tương đối gọn nhẹ và không kém phần sang trọng. Trong phòng ngủ, những chiếc đèn này vẫn có thể trở thành chiếc đèn ngủ lý tưởng. Không rực rỡ chói chang như các loại đèn bằng thủy tinh, inox, kính màu..., ánh sáng của loại đèn tre này thường màu đỏ, tạo một không gian riêng độc đáo cho căn phòng. Ngoài ra, bạn có thể tự tạo dáng hoặc yêu cầu sản xuất tạo dáng chiếc đèn sao cho phù hợp với không gian căn phòng của mình.

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác