Giới thiệu

Công ty Cổ phần thương mại Tam Cường hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội ngoại thất bằng chất liệu tre trúc, gia công, kinh doanh đồ nội thất tre, hàng thủ công mỹ nghệ.


Công Ty Tam Cường đã thi công nhiều công trình trang trí nội thất bằng tre đạt chất lượng tốt, được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao; Các công trình tiêu biểu do chúng tôi thi công trải suốt theo chiều dài đất nước có khu resort tại Múi Né, Quảng Bình, Đà Nẵng, V- resort tại Hoà Bình, Tre Nguồn Resort tại Phú Thọ và Hà Tĩnh, Khu sinh thái Vĩnh Hưng tại Hà Nội…;


Là một công ty có nguồn nhân lực trẻ, Tam Cường đã và đang tiếp tục khai thác những tiềm năng kinh tế trong và ngoài nước, dựa trên nền tảng tri thức và nội lực sáng tạo để tạo nên những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.


Tam Cường đã và đang tự tin đem đến cho khách hàng:

- Sản phẩm với những mẫu thiết kế độc đáo.

- Các công trình kiến trúc ấn tượng.

- Các loại hình dịch vụ cao cấp.

- Các dịch vụ tư vấn hỗ trợ khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.


Mục tiêu của Tam Cường

Chúng tôi hoạt động với phương châm:

- Sản phẩm ra sau luôn luôn tốt và hoàn thiện hơn sản phẩm trước.

- Tập trung toàn bộ khả năng tâm huyết vào sản xuất kinh doanh đồ thủ công mỹ nghệ - đồ tre, coi đây trọng tâm phát triển trong tổng thể hoạt động kinh doanh của công ty.

- Decor các công trình mang phong thái kết hợp giữa truyền thống và hiện đại trên cả 3 miền. Chúng tôi cho rằng sử dụng chất liệu tre làm nên những sản phẩm, công trình, giống như một cách lưu giữ và phát triển nét văn hoá của dân tộc.

Hiện tại chúng tôi tiến tới kinh doanh, phát triển ngành công nghiệp dịch vụ không khói, đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và bảo tồn sinh thái, môi trường.


Nhiệm vụ Tam Cường đề ra:

- Tăng trưởng doanh nghiệp gắn liền với nhiệm vụ của khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

- Lợi nhuận từ hoạt động sản xuất kinh doanh được dành để chăm lo đời sống, phát triển sự nghiệp cá nhân (rèn luyện nghề nghiệp và sở thích) của các thành viên trong doanh nghiệp.

- Sự lớn mạnh của Tam Cường sẽ góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của nền kinh tế quốc dân.


Vị trí trên thị trường:

-Tam Cường đang và sẽ trở thành doanh nghiệp có tên tuổi, và có ảnh hưởng lớn trên thị trường trong nước ở một số lĩnh vực.

Sản xuất kinh doanh đồ thủ công mỹ nghệ, đồ nội thất mây tre, và các loại hình dịch vụ nhà hàng, khách sạn, khu resort cao cấp.

Sản phẩm đã được xuất khẩu sang một số nước châu Âu, châu Mỹ và được khách hàng đánh giá cao.


Thành tựu đạt được

Trong suốt thời gian qua chúng tôi không ngừng phát triển về mọi mặt, đến nay chúng tôi đã có một đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, cho ra đời hàng nghìn sản phẩm đồ nội thất chất lượng; thi công hàng trăm các công trình kiến trúc nhà hàng, khu resort đã đi vào hoạt động trên khắp đất nước; kinh doanh một số ngành dịch vụ phục vụ nhu cầu khách hàng. Đem lại doanh thu hàng chục tỷ đồng cho doanh nghiệp, tạo công ăn việc làm cho lao động phổ thông, đem lại tăng trưởng cho nền kinh tế địa phương.