Ốp tre trúc trang trí phòng masage, nhà hàng, khách sạn

Ốp tre trúc trang trí

Ưu điểm nổi bật của tre chính là sản phẩm thân thiện với môi trường cùng vẻ đẹp tự nhiên tương tự các loại gỗ tự nhiên. Đơn giản từ những cây tre, trúc sau khi đã qua sử lý vẫn giữ nguyên mầu sáng vàng tự nhiên. Dùng những sản phẩm này để ốp hoặc trang trí cho khoảng tường của căn phòng từ phòng ở gia đình, phòng khách sạn, nhà hàng, phòng massage… đều mang đến những vẻ đẹp độc đáo riêng.


 

Ốp tre trúc tường và trang trí trần phòng ăn. Tạo ra một không gian mở đó là một trong những phong cánh mang lại rất nhiều hiệu quả tuyệt vời trong thiết kế và trang trí nội ngoại thất tre. Nó xóa mờ đi ranh giới giữa bên trong và bên ngoài nhà.


 

Tre có thể để nguyên cây trang trí cũng tạo ra một nét đẹp riêng.

 


Cùng với sự thịnh hành của phong cách trang trí tối giản, hiện đại nhưng phải đảm bảo đủ mọi công năng của vật dụng, xu hướng sử dụng tre trúc trong trang trí kết hợp với các chất liệu khác đã tạo nên những sản phẩm tiêu dùng với bản sắc riêng, độc đáo và sang trọng mà không kém phần hiệu quả. Cách sử dụng kết hợp các vật liệu trong việc trang trí của Tam Cường Decor luôn là nổi bật và mang những nét đặc trưng riêng.


Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác