Thi công nội ngoại thất cho Tre Nguồn Resort - Hà Tĩnh

Thi công dự án Tre Nguồn Resort - Hà Tĩnh

Tổng quan dự án Tre Nguồn Resort


Địa điểm thực hiện thi công dự án là Tre Nguồn Resort, thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh trên mặt bằng diện tích sử dụng lên tới 17 000 m2. Tre Nguồn Resort Hà Tĩnh ra đời với mục đích đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng kết hợp với dịch vụ sinh thái, khu vui chơi và thể thao đa dạng, dịch vụ ăn uống.


Tổng quan Tre Nguồn Resort Hà Tĩnh

Tam Cường khi nhận thi công các hạng mục đã tận dụng các ưu thế vốn có của du lịch biển, kết hợp cải tạo cảnh quan theo hướng hiện đại nhưng đảm bảo thân thiện với môi trường, thích hợp cho dịch vụ nghỉ dưỡng sinh thái. Đây là một trong những công trình resort ấn tượng, góp phần thay đổi hình ảnh của huyện Cẩm Xuyên.


Không gian nội ngoại thất khu Resort


Đây là khu du lịch có tính đặc thù miền biển nên việc giữ gìn và khai thác cảnh quan là điều rất cần thiết. Việc sử dụng tre trúc làm nguyên liệu chủ đạo trong thiết kế, trang trí nội ngoại thất giúp tạo ra những ấn tượng đặc biệt, đảm bảo sự hài hoà với không gian xung quanh, đồng thời mang sắc thái kiến trúc riêng, mang đến một môi trường sống xanh, sạch và tiện nghi cho người sử dụng.


Cảnh quan tự nhiên khu resort

Diện tích cây xanh trong các khu chức năng được hoà nhập với các khu cây xanh tập trung, tạo thành hệ thông cây xanh liên tục, có xu hướng gắn kết với khu công viên cây xanh vui chơi giải trí, khai thác tốt cảnh quan khu vực sinh thái.


Cảnh quan khu khách sạn

Hình thức khu khách sạn có thiết kế mang phong cách hiện đại dựa trên đặc điểm địa hình tự nhiên sẵn có, kết hợp với cây xanh tự nhiên, đồ nội thất tre, đồ trang trí bằng tre tạo nên không gian kiến trúc mang đậm bản sắc truyền thống, gần gũi với thiên nhiên.


Nội thất trong phòng khách sạn

Công trình nhà hàng thiết kế theo kiến trúc hiện đại nhưng không quá cầu kỳ, có đường nét nhẹ nhàng phù hợp với công trình miền biển. Ấn tượng chính được tạo ra là không gian thiên nhiên nhờ các đồ nội thất tre bền đẹp, màu sắc trang nhã, cách sắp xếp bố trí hài hòa với không gian. Bước vào nhà hàng bạn sẽ bị choáng ngợp trong một không gian tre với quầy bar bằng tre, bàn ghế tre, đèn tre, chi tiết trang trí nội thất cũng bằng tre. Một sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc hiện đại với nguyên liệu truyền thống.


Nội thất tre trong nhà hàng

Với ý tưởng tạo ra một khu nghỉ dưỡng sinh thái biển, vì vậy khi thi công, Tam Cường cần đảm bảo không phá vỡ cảnh quan, môi trường biển tự nhiên. Thiên Cầm là một bãi biển đẹp tự nhiên, mọi tác động nhằm cải tạo cảnh quan đều là không cần thiết. Tuy nhiên, việc đặt vài chiếc ô bằng tre sẽ giúp du khách vừa có nơi nghỉ ngơi, vừa khiến cảnh quan thêm lãng mạn hơn.


Cảnh quan bãi biển Thiên Cầm

 

Với việc ứng dụng linh hoạt vật liệu tre trúc vào thiết kế, trang trí nội thất, cảnh quan, khu du lịch sinh thái Tre Nguồn Resort Hà Tĩnh đã hoàn thành có cảnh quan, kiến trúc đẹp và đa dạng, phong cách du lịch hiện đại nhưng mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, hài hòa với thiên nhiên.

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Bài viết khác