Trang trí nội thất nhà hàng đẹp, sang trọng, ấn tượng bằng tre trúc

Trang trí nội thất nhà hàng đẹp, ấn tượng

Tam Cường Decor chuyên tư vấn, thiết kế, trang trí nội thất nhà hàng, mang đến những không gian ăn uống sang trọng, lạ mắt và ấn tượng từ các sản phẩm tre trúc truyền thống. Với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất, cùng đội ngũ công nhân kỹ thuật cao, chúng tôi thổi hồn tre trúc vào không gian nội thất nhà hàng hiện đại theo cách ấn tượng, độc đáo nhất.


Trang trí nội thất nhà hàng

 

Các phong cách trang trí nội thất nhà hàng thường được khách hàng yêu thích như lối thiết kế nhà hàng hiện đại, cổ điển hay những thiết kế mang đậm phong cách các nước như Nhật bản, Trung Quốc, Hàn Quốc... Với đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, Tam Cường Decor cam kết mang tới quý khách hàng dịch vụ thi công trang trí nội thất nhà hàng hoàn hảo nhất có thể khiến bạn cảm thấy hài lòng. Hãy giao cho chúng tôi không gian nhà hàng của bạn, chúng tôi khẳng định sẽ thể hiện hết khả năng sáng tạo để biến nó trở lên độc đáo nhất.


Nội thất nhà hàng đẹp


Quá trình thi công trang trí nội thất nhà hàng:

  • Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng : thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.
  • Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của Tam Cường Decor với khách hàng
  • Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: Tam Cường Decor cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế nội thất nhà hàng trên mặt bằng 2D
  • Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, thiết kế sẽ mô phỏng nhà hàng thật của bạn trên bản vẽ 3D.
  • Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế nội thất, phác thảo và chi tiết, Tam Cường Decor sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất.
  • Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 nhà hàng như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ Tam Cường Decor tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.


Liên hệ thiết kế thi công trang trí nội thất nhà hàng tại

Công ty cổ phần thương mại Tam Cường - Tam Cường Decor
Số 34 Lô C, Ngõ 293 Đ.Nguyễn Tam Trinh, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0943.310.360 - 043.646-0113
Email: Tamcuong.tmcp@gmail.com

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác