Trang trí nội thất quán bar, nội thất quán cafe đẹp, ấn tượng

Trang trí nội thất quán cafe, quán bar

Cuộc sống hiện đại bận rộn với công việc khiến nhu cầu về giao lưu, thư giãn, giải trí của con người ngày càng tăng cao, các quán Bar, quán Cafe được mở ra khắp nơi. Việc trang trí nội thất quán cafe, quán Bar sao cho vừa đảm bảo được tính khoa học trong mô hình kinh doanh vừa mang tính thẩm mỹ và tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng đang là một thử thách đặt ra cho bất cứ người chủ nào.


Trang trí nội thất quán Bar

 

Việc gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác không còn bị bó hẹp trong không gian trường học hay văn phòng làm việc nữa. Hầu hết mọi người đều muốn tìm cho mình một không gian lý tưởng để vừa có thể giải quyết công việc lại vừa có thể tận hưởng những phút giây thư giãn thoải mái. Giữa hàng trăm, hàng nghìn đối thủ cạnh tranh, việc trang trí nội thất quán cafe sao cho có thể thu hút được sự quan tâm của khách hàng là yếu tố tiên quyết dẫn đến thành công của bạn.


Quy mô quán bar, quán cafe cũng sẽ ảnh hưởng đến phong cách trang trí nội thất quán, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ thiết kế thi công nội thất quán cafe, quán bar và cả công việc kinh doanh của bạn. Nếu quán café của bạn nhỏ thôi thì nội thất bên trong cũng không cần quá cầu kì, rườm rà, nên chọn những mẫu trang trí nội thất phù hợp với kích thước không gian, đơn giản để không tạo cảm giác chật chội cho quán cà phê của bạn.


Trang trí nội thất quan cafe

 

Nhu cầu thiết kế thi công nội thất quán bar, quán Cafe ngày càng được mở rộng cả về số lượng và chất lượng. Chính vì thế bạn sẽ cần phải được tư vấn rất kỹ càng bởi nhà thiết kế, trang trí nội thất có kinh nghiệm và chuyên môn để có một giải pháp trọn vẹn từ thiết kế, lập dự toán và thi công.

 

Tam Cường sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo từ tư vấn thiết kế tới thi công trang trí nội thất trọn gói. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cảm nhận sự ân cần chu đáo nhất.

 

Quá trình thi công trang trí nội thất quán bar cafe:

  • Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng : thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.
  • Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của Tam Cường Decor với khách hàng
  • Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: Tam Cường Decor cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế nội thất quán bar, quán Cafe trên mặt bằng 2D
  • Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, thiết kế sẽ mô phỏng nhà hàng thật của bạn trên bản vẽ 3D.
  • Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế nội thất, phác thảo và chi tiết, Tam Cường Decor sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất.
  • Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 nhà hàng như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ Tam Cường Decor tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

 

Liên hệ thiết kế thi công trang trí nội thất quán Cafe, quán Bar tại

Công ty cổ phần thương mại Tam Cường - Tam Cường Decor
Số 34 Lô C, Ngõ 293 Đ.Nguyễn Tam Trinh, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0943.310.360 - 043.646-0113
Email: Tamcuong.tmcp@gmail.com

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác